Giới thiệu bộ phim [Chỉ thành viên đã đăng kí và kích hoạt mới có thể thấy link. ]

Bộ phim Di Sản Trăm Năm kể về một gia đình có truyền thống làm mì được 3 thế hệ. Min Chae Won (Eugene) là cháu gái của một gia đình làm mì, cô đã quyết định quay trở lại kinh doanh cùng với gia đình sau khi li dị.
Và cuối cùng, cô ấy cũng đã bắt đầu sự nghiệp, biến các chuỗi các cửa hàng nhỏ trở thành 1 công ty chế biến mì Lee Se Yoon (Lee Jung Jin) là một chàng trai có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại rất ấm áp và dễ gần.Bộ [Chỉ thành viên đã đăng kí và kích hoạt mới có thể thấy link. ] (A Hundred Year’s Inheritance): Ngoài Kim chi thì Hàn Quốc còn là quốc gia nổi tiếng với món mì đó là lý do phim Di San Tram Nam- A Hundred Year’s Inheritance sẽ xoay quanh truyền thống làm mì của một gia đình đã truyền được 3 thế hệ. Min Chae Won (Eugene) sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm mì nhưng với quy mô nhỏ.
Thế nhưng cô dù là thân phận nữ chi đã quản bá và phát triển sự nghiệp sản xuất mì của gia đình cô ngày càng lớn mạnh từ một cửa hàng mì bé nhỏ trở thành một công ty chuyên sản xuất mì đồ sộ. Ngoài ra khi [Chỉ thành viên đã đăng kí và kích hoạt mới có thể thấy link. ] còn đan xen những câu chuyện tình lãng mạng, nhẹ nhàng pha chút hài hước của các cặp đôi trong phim.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!