Thông tin "siêu hot" về party hiphop của rapper Karik

0 Comments


Chỉ còn chưa đầy ba ngày nữa thôi Liveshow Karik sẽ “bùng nổ”. VTM đã kịp “bắt cóc” BTC chương trình để có thêm những thông tin cực “hot” và hoàn toàn độc quyền đấy!

Chương trình được đầu tư siều khủng về âm thanh, ánh sáng và sân khấu bởi hai đạo diễn đầy tâm huyết: Trương Minh Nhựt và Young Koo đấy! Êkip chương trình đang gấp rút tiến độ thực hiện và lên tinh thần chuẩn bị nội dung, tất tần tật mọi thứ “chỉn chu từng centimet” để mang đến cho fans một buổi tiệc âm nhạc “siêu hot”.

Nếu đặt mua album “Bay thật xa” của Rapper Karik và Rapper Wowy với giá 190.000VNĐ, bạn sẽ nhận được ngay một voucher trị giá  100.000đ từ nhãn hàng tài trợ chương trình.

Trước khi party chính thức bắt đầu, từ 17h – 18h30 sẽ diễn ra màn diễu hành siêu xe trên đường phố Sài Gòn với lộ trình: Nhà Hát Thành phố – Chợ Bến Thành – Nhà Thờ Đức Bà – Lavish Bar. Các bạn lưu ý giờ để đón chào thần tượng của mình nhé!

Tham dự party, underground fans Sài Gòn  không những được nghe album mới của Wowy & Karik mà còn được thưởng thức các hit đình đám khác từ các khách mời tên tuổi trong giới underground như Andree, Enbien, Khánh JTA, Hoàng Pio cùng những màn nhảy điêu luyện từ Destiny Family.

Và còn chần chờ gì nữa mà không “sở hữu” ngay một tấm vé để tham dự “bữa tiệc âm nhạc chất nhất” đến từ rapper Karik và rapper Wowy đi nào!

Note ngay nhé! Album “Bay thật xa” chỉ được phát hành giới hạn với 1000 bảng. Các bạn nhớ “mua tay kẻo lỡ” nha!!! Album chỉ với giá 45.000VNĐ thôi và đước bán trực tiếp tại liveshow.

Video đang được xem nhiều


Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *