Hội ngộ cùng teen Cần Thơ

0 Comments

Trước khi Vòng tuyển chọn Hot VTeen khu vực Cần Thơ diễn ra vào ngày 24/9, biệt đội áo đen đã có dịp hội ngộ cùng thí sinh Tây Đô. Cùng Hot VTeen share những suy nghĩ “siêu” đáng yêu của các bạn í về chương trình nè!


Trước khi Vòng tuyển chọn Hot VTeen khu vực Cần Thơ diễn ra vào ngày 24/9, biệt đội áo đen đã có dịp hội ngộ cùng thí sinh Tây Đô. Cùng Hot VTeen share những suy nghĩ “siêu” đáng yêu của các bạn í về chương trình nè!

Bạn Vũ Long

 


Mình biết Hot VTeen khoảng hai năm trước vì các bạn của mình cũng từng là thí sinh của chương trình này. Mình cũng đã từng tham gia đó nha nhưng chỉ với vai trò là hỗ trợ viên thôi. Đây là lần đầu tiên mình được gặp gỡ các biệt đội áo đen của HVT. Mình thấy khâu tổ chức, giới thiệu và truyền thông của chương trình rất tốt. Hầu như không chỉ bạn trẻ ở các khu vực khác mà cả ở Cần Thơ, đặc biệt là các mem ở trường Đại học Cần Thơ đều biết đến chương trình này.
Mình thấy các bạn trẻ Cần Thơ có hơi rụt rè một chút so với các khu vực khác như TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Vì vậy, việc tham gia các chương trình như thế này sẽ giúp các bạn có thể tự tin thể hiện mình hơn. Mình mong rằng các bạn sẽ mạnh dạn đăng ký tham gia và hy vọng hai vị đại sứ Cần Thơ tham dự vòng chung kết Hot VTeen toàn quốc sắp tới sẽ lọt vào top Hot VTeen toàn quốc giống như chị Hương Quỳnh.

Bạn Nguyễn Mai Ngân

 

 

Mình rất hào hứng với công tác truyền thông của Chương trình tìm kiếm chân dung tuổi teen Việt Nam – Hot VTeen và được biết là chương trình đang tuyển thí sinh nên mình vào đây đăng ký tham gia luôn. Vì quyết định hơi đột ngột một chút nên mình chưa nghĩ ra là mình sẽ thể hiện tài năng gì nữa. ^_^. Mình cũng đã từng xem các anh chị ở Cần Thơ tham gia chương trình. Mình nghĩ là sự tự tin rất quan trọng trong chương trình này. Vì vậy, các bạn nên dự thi với tâm trạng tự tin, thoải mái vì đây là một sân chơi để các bạn trẻ thể hiện mình, đừng quá căng thẳng nhé!

Bạn Lê Thị Thùy Trang

 

 

 

Mình thấy các bạn thí sinh Cần Thơ có rất nhiều ưu thế khi thể hiện năng khiếu ca hát vì vùng đất này là quê hương của rất nhiều khúc ca, câu hò và điệu lý hay của miền Tây Nam Bộ. Mình rất thích các bạn ở đây hát các bài này, đặc biệt là các bạn nữ, giọng rất ngọt ngào. Các bạn thí sinh Cần Thơ ơi! Tự tin chiến thắng và cố gắng phát huy tài năng của mình nhé!

Bạn Lê Thị Bích Ngọc

 

 

Mình rất bất ngờ vì có dịp hội ngộ cùng lực lượng áo đen của chương trình Hot VTeen ngay tại trường luôn. Với sự động viên của các bạn, mình cũng có ý định tham gia vì đây là chương trình tạo cơ hội cho các bạn trẻ thể hiện tài năng và sở trường của mình.
Sắp tới ngày Hot VTeen đổ bộ Cần Thơ rồi nhỉ? Mình chúc cho các thí sinh Cần Thơ tự tin thể hiện của mình, đồng thời cũng chúc cho chương trình tìm được thật nhiều tài năng xứng đáng là những đại sứ cho tuổi teen Việt Nam nha. ^^

 

Thực hiện: Kim Uyên


Video đang được xem nhiều


Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *