[Review] Teen Cần Thơ háo hức chờ ngày Tuyển chọn Hot VTeen

0 Comments

Mưa – đó chính là điều khá khó khăn cho chuyến đi tìm kiếm và vinh danh các hình ảnh tuổi teen tại khu vực Cần Thơ năm nay. Tuy nhiên, mặc cho thời tiết không mấy tốt đẹp, teen miền Tây vẫn chứng tỏ sự đam mê và khát khao được tỏa sáng trên sân khấu Hot VTeen 2012. Buổi offline ngày 6-10-2012 vừa qua đã phần nào chứng tỏ được điều trên khi các bạn đến tham gia rất đông, khiến cả hội trường THPT Châu Văn Liêm ngày một nóng hơn.

Dễ thương đến từng nụ cười

Chưa tới thời điểm offline (lúc 15h) nhưng cả hội trường THPT Châu Văn Liêm đã gần như chật cứng chỗ ngồi, có những bạn phải chạy đi tìm ghế và bố trí chỗ ngồi tốt để có thể quan sát hết chương trình, cũng có một vài mem chậm chân đành đứng ngoài cửa. Chính những tình cảm nồng hậu mà thế hệ 9x miền Tây chân chất dành cho chương trình đã khiến cho ekip Hot VTeen 2012 phải nức lòng.

Trước khi bước vào chương trình, các bạn đã tiến hành đăng kí thành viên diễn đàn và bổ sung hồ sơ thi dưới sự hỗ trợ của các anh chị trong ekip. Những dãy hàng xếp dài từ sân khấu ra ngoài cửa càng khiến cho BTC lo lắng trong buổi ngày mai, vì sẽ thật khó khăn khi phải lựa chọn ra hai gương mặt Đại sứ tài năng và cá tính trong hàng trăm bạn trẻ dễ thương của mảnh đất Tây Đô này.

Thỉnh thoảng BTC bắt gặp những nụ cười tươi rói khi các bạn cầm trên tay những tấm phiếu báo danh có QR code, lòng đầy háo hức chờ đợi ngày mai được đeo lên mình và trổ tài cùng các thí sinh khác. Chưa hết có nhiều khoảnh khắc đẹp mà nhóm phóng viên ảnh nhanh tay “chộp” lấy khi các bạn len lén nhìn vào hai tấm bảng vàng vào vòng Toàn quốc. Đấy không chỉ là ước mơ của tuổi teen miền Tây được chứng tỏ khả năng với các bạn toàn quốc, mà còn hướng đến hình ảnh tự tin và khẳng định cá tính riêng của mỗi người.


Chưa tới giờ offline mà cả hội trường THPT Châu Văn Liêm đã kín chỗ!


Một số bạn tới sau đành đứng ngoài cửa để lắng nghe thông tin của chương trình


Trong lúc chờ đợi ổn định, các thành viên BTC đang sắp xếp và trò chuyện cùng các bạn thí sinh


Cô bạn này xiten lắm đấy!


Một khuôn mặt sáng và nụ cười rất tươi!


Các bạn đang xếp hàng để kiểm tra hồ sơ và nhận phiếu báo danh dự thi


Bộ phận IT của chương trình đang hỗ trợ cho các bạn thí sinh trong việc cập nhật thông tin từ  forum

Sôi nổi với những câu hỏi trước ngày thi
Tuy với tâm lý khá ổn định cùng bài thi được đầu tư kĩ lưỡng, nhưng đến với buổi offline khu vực Cần Thơ đợt này, các bạn cũng không dấu được vẻ lo lắng và thắc mắc về những tiêu chí đánh giá, lựa chọn hay cách thức thi cử… Đa phần thí sinh khu vực Cần Thơ năm  nay đều thể hiện tài năng hát, nhưng qua khảo sát nhanh, các bạn lại “biến thể” những ca khúc sang style cá tính hơn. Có bạn cực “ngầu” với cây đàn guitar, cũng có bạn lại có sự hỗ trợ ăn ý với bạn diễn beatbox… Với những điều này, ngày tranh tài tuyển chọn hai đại sứ vào ngày mai (7-10-2012) sẽ hứa hẹn bùng bổ giữa những cá tính đa sắc màu của teen miền Tây sông nước.


Đại diện BTC, anh Huỳnh Quốc Thịnh có những lời chia sẻ dành cho các bạn tân binh chuẩn bị bước vào vòng tuyển chọn vào ngày mai


Các bạn tỏ vẻ rất thích thú những điểm mới của Hot VTeen năm nay


QR code – một người bạn đồng hành mới của Hot VTeen 2012 này!

“Ngẫu hứng” cực đỉnh!
Để chứng tỏ khả năng ứng biến trước mọi tình huống, có những bạn thí sinh đã mạnh dạn xung phong để trình diễn tiết mục để làm nóng hơn cho sân khấu buổi offline. Ngoài ra cũng có một nhóm bạn cũng đã “thỏ thẻ” với BGK để xin được biểu diễn mở màn cho vòng tuyển chọn ngày mai đấy nhé. Trước những tình cảm đáng yêu và chân thành này, BTC chương trình Hot VTeen lại càng được tiếp thêm năng lượng để không chỉ năm nay và những năm về sau, chương trình sẽ hứa hẹn mang đến Cần Thơ những sắc màu mới lạ và độc đáo hơn.

 
Sự kết hợp ngẫu nhiên nhưng thú vị của đôi bạn Anh Tuấn – Khôi Nguyên qua màn beatbox rất độc đáo!


Cô bạn này cũng không hề thua kém với ca khúc “Anh” được trình bày khá ngọt ngào và sâu lắng!

WELCOME TO CAN THO – WE LOVE HOT VTEEN

Bài: Mộc
Ảnh: D.Studio – Trương Lương – Duy

Video đang được xem nhiều


Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *