Thi chứng chỉ tiếng Anh thương mại (BEC)

0 Comments


Nhân kỷ niệm 20 năm chứng chỉ Business English Certificate (BEC) dành cho tiếng Anh thương mại, Cambridge ESOL phát động cuộc thi dành cho giảng viên đang giảng dạy và các học viên đang theo học chương trình BEC.

Chủ đề cuộc thi dành cho giảng viên là: Thầy/cô hãy chia sẻ những ý kiến thực tiễn của mình trong việc giúp học viên chuẩn bị tốt kỳ thi. Giải thưởng là một chuyến đi Anh quốc tham gia khóa học phát triển chuyên môn trong hai tuần.

Chủ đề cuộc thi của học viên tham gia thi chứng chỉ BEC là: Bạn có nghĩ rằng mình có thể nói tiếng Anh về một chủ đề thương mại trong vòng 3 phút? Hãy chinh phục ban giám khảo bằng video clip trình bày của bạn. Giải thưởng là một khóa học tiếng Anh tại Anh quốc dành cho người đạt giải cao nhất và 20 iPad dành cho thí sinh đạt các giải khuyến khích. Hạn chót nộp bài là 30-4-2013. Các thầy/cô nộp bài trực tuyến theo đường link: http://www.cambridgeesol.org/competitions/bec-candidate-competition-2013. Các bạn học viên nộp bài trực tuyến theo đường link: http://www.cambridgeenglish.org/BECteachercompetition2013.

Phóng viên VTM
(VTM 432) 

Video đang được xem nhiều


Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *