Những câu nói khiến con gái phát điên

0 Comments


Trong mối quan hệ với con gái, đôi khi con trai thường nói năng thiếu tế nhị khiến các nàng giận dỗi. Hãy cùng VTM chỉ ra một vài câu nói mà các bạn nam nên tránh để không làm tổn thương nàng nhé!

1/ Em sẽ ăn hết những thứ đó à?

Con gái thường thích ăn vặt, đó là một sở thích rất dễ thương và nên được tôn trọng. Câu nói này đôi khi chỉ là vô ý nhưng sẽ gây cho con gái, những người rất hay suy diễn, những suy nghĩ không ổn về bạn. Họ sẽ nghĩ rằng bạn chê bai thói quen ăn uống, hoặc có ý nhắc khéo về ngoại hình “thừa cân” của họ. Hãy tỏ ra tế nhị và quan tâm đến sở thích riêng của nàng nhé.

2/ Em rắc rối thật!

Con gái trời sinh luôn có những suy nghĩ phức tạp. Họ thường không tự biết được mình muốn cái gì và không có ý kiến chính xác trong nhiều việc. Đôi khi điều này làm cho các chàng trai khó chịu. Nhưng nếu nói câu này, bạn sẽ khiến cô gái tự suy diễn rằng mình là kẻ luôn gây phiền hà cho người khác. Hãy hiểu rằng họ chỉ muốn quan tâm đến bạn và ngược lại muốn bạn quan tâm đến họ nhiều hơn thôi. Đừng vội chê họ là rắc rối, mà hãy chú ý một chút, xem họ đang cần được bạn quan tâm điều gì đấy.

Không-được-nhắc-tới-người-yêu-cũ-nữa! Nghe chưa!

3/ Em làm gì mà lâu quá vậy?

Con gái là tín đồ của cái đẹp. Họ luôn muốn mình thật lộng lẫy, thật đẹp đẽ trong mắt mọi người. Điều này giải thích cho việc họ có hàng trăm việc phải sửa soạn trước khi ra đường. Nào là làm tóc, trang điểm, chọn trang phục, nước hoa, lựa giày… Rồi lại soi gương để chắc chắn rằng mình đang rất xinh đẹp và hoàn hảo.

Những điều đó khiến cho chàng trai đôi khi cảm thấy bực bội vì chờ đợi. Nhưng họ làm vậy cũng chỉ vì muốn được xinh đẹp bên cạnh bạn đúng không nào? Ai chẳng thích được sánh đôi cùng một cô gái đẹp, thanh lịch và chỉn chu. Bạn nghĩ sao nếu cô ấy xuất hiện trước mặt bạn với mái tóc bù xù, và bộ cánh lôi thôi? Chắc chắn rằng bạn sẽ chẳng dám chở nàng ta đi chơi nữa đâu!

4/ Em đi shopping tối ngày không thấy chán à?

Shopping đối với con gái quan trọng như là hít thở vậy, họ không thể sống thiếu được. Đó là niềm vui mà không ai có quyền tước đoạt từ họ. Nếu bạn không thể dành thời gian đi với họ thì hãy để họ được tự do đi với bạn bè. Họ shopping cũng chỉ để được luôn đẹp và mới mẻ trong mắt bạn thôi mà, hãy hiểu và thông cảm cho họ nha các chàng trai.

5/ Sao em nói nhiều quá vậy?

Sau khi bạn nói câu này, có thể bạn sẽ ăn ngay một cái tát vào mặt. Con gái đôi khi nói nhiều quá mức cần thiết, nhưng đó là do cô ấy quan tâm đến bạn. Nếu một ngày cô ấy đột nhiên im lặng, đó mới là lúc bạn nên lo lắng và tự hỏi đấy!

Kevin
(VTM 445) 

Video đang được xem nhiều


Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *