Sôi động vòng Sơ tuyển Hot VTeen 2013 khu vực TP.HCM

0 Comments

 Hàng trăm thí sinh TP.HCM và các thí sinh đến từ các tỉnh thành khu vực miền Đông Nam Bộ đã tụ họp tại Pullman Saigon Centre sáng 3-11 để chuẩn bị cho phần thi sơ tuyển Hot VTeen 2013 khu vực TP.HCM. 

Không gian hoành tráng, sang trọng tại Pullman Saigon Centre đã mang lại một không khí rất sôi động cho vòng sơ tuyển Hot VTeen 2013 khu vực TP.HCM. Rất nhiều thí sinh khu vực TP.HCM và các tỉnh miền Đông Nam Bộ như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu… đã có mặt tại Pullman Saigon Center từ sớm để có thể chuẩn bị tâm lý thật tốt cho phần thi của mình. Trong suốt thời gian chuẩn bị các thủ tục check in, lấy SBD cho vòng sơ tuyển, các thí sinh đã tập trung kín cả khu vực sảnh chờ khiến cho không khí tại Pullman Saigon Centre trở nên đông đúc và náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Vòng thi sơ tuyển  Hot VTeen 2013 tại TP.HCM cũng là vòng thi đầu tiên của mùa Hot VTeen năm nay. Chính vì thế, các bạn thí sinh của khu vực TP.HCM rất háo hức và mong chờ được thể hiện tài năng và cá tính trước dàn BGK khó tính năm nay. Mỗi thí sinh chỉ có 3 phút thuyết phục BGK để giành những tấm vé vàng và số lượng vé vàng chỉ có hạn khiến cho không khí ngày càng gay cấn hơn.

Mặc dù mang tâm trạng khá lo lắng và hồi hộp nhưng nhiều thí sinh cũng rất vui vì đây là cơ hội để các bạn giao lưu, gặp gỡ nhiều bạn thí sinh khác trong khu vực.

Các bạn tập trung để nhận phiếu báo danh để chuẩn bị vào phòng “nóng” gặp gỡ BGK chương trình. Một trong những điểm đặc biệt của vòng Sơ tuyển Hot VTeen 2013 tại TP.HCM là các thí sinh sẽ thi trong phòng kín và trong vòng 3 phút phải thuyết phục BGK để dành những tấm vé vàng để bước tiếp vào vòng thi

Các bạn rất háo hứng vào mong chờ được thể hiện những phần năng khiếu đã chuẩn bị từ khá lâu

Mọi cảm xúc vui vẻ, lo lắng, phấn khích…đều thể hiện rõ trên gương mặt của các thí sinh năm nay

Sau khi nhận số báo danh, các bạn thí sinh tập trung để lắng nghe những phần chia sẻ và lời dặn dò trước khi vào phòng thi

Vòng Sơ tuyển Hot VTeen tại TP.HCM nay năm còn có sự tham gia của những gương mặt Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2013: Phương Trinh (SBD 417) và Anh Thư (SBD: 385). Cả hai bạn đều tâm sự rằng rất hồi hộp khi tham gia sân chơi này vì có rất nhiều bạn khá tài năng và có phong cách riêng. Anh Thư còn bật mí rằng: “Thư là một người con ở Cần Thơ nhưng Thư tham gia Sơ tuyển TP.HCM vì mong muốn có cơ hội trải nghiệm và quen nhiều bạn mới ở TP.HCM”

“Xin chào Hot VTeen 2013”

Tranh thủ cùng nhau chụp ảnh khi mới làm quen tại trong phòng chờ

Những nụ cười thoải mái mong chờ trải nghiệm từ sân chơi Hot VTeen năm nay.

Đông đảo thí sinh tham gia vòng Sơ tuyển, dự đoán sẽ là “cuộc chiến” giành vé vàng sôi nổi và gây cấn nhất tại TP.HCM

Những tấm vé vàng danh dự đang chờ trao tay những gương mặt nổi bật và tài năng nhất.

Đại diện BTC, BTV-MC Hà Trinh làm nóng không khí bằng việc giới thiệu tấm vé vàng dành cho người chiến thắng trong vòng thi này. Từ vòng sơ tuyển ngày 3-11, BGK sẽ trao 50 vé vàng cho 50 thí sinh bước vào vòng Bán kết khu vực TP.HCM.

Điều đặc biệt tiếp theo của Hot VTeen 2013 là sự xuất hiện tấm vé xanh. Đây là tấm vé BGK dành cho những thí sinh có phần dự thi chưa đủ sức thuyết phục BGK nhưng BGK nhìn thấy điểm mạnh vượt trội của các bạn.  20-30 bạn sẽ được BGK trao vé xanh (vé hy vọng và may mắn) và các bạn sẽ được cơ hội post clip dư thi sơ tuyển của mình lên website Hot VTeen để nhận được sự bình chọn từ bạn đọc VTM trong thời gian từ ngày 15-11 đến 22-11. Và 10 bạn có lượt vote cao nhất sẽ được nhận vé vàng, cùng với 50 bạn được trao vé vàng trong ngày sơ tuyển bước vào vòng bán kết ngày 8-12.

Đội ngũ chụp hình và quay phim của Hot VTeen “tác nghiệp” mọi mặt trận để lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất của các thí sinh năm nay.

Nhiếp ảnh gia Andy đang chờ đợi để bắt những khoảnh khắc thú vị nhất

Quay phim Stephen cũng “tác nghiệp” rất hăng say

Những hình ảnh và thước phimđẹp nhất của vòng Sơ tuyển Hot VTeen 2013 đang được ekip chương trình ghi lại

Trong phòng chờ, các bạn cổ động viên, người thân cũng hồi hộp chờ đợi kết quả.

Những vị phụ huynh cũng đã có mặt để tiếp thêm tự tin cho các bạn thí sinh.

Dàn BGK của vòng Sơ tuyển đã xuất hiện: BTV- MC Thanh Tùng, một người “anh cả” của gia đình và gắn bó với sân chơi này từ những năm đầu tiên và anh Huỳnh Quốc Thịnh,đại diện BTC chương trình Hot VTeen 2013

BTV-MC Thanh Tùng xuất hiện trong sự chào đón của nhiều bạn trẻ.

“Chúng tôi là những thí sinh Hot VTeen 2013”

Để ủng hộ tinh thần cho các bạn thí sinh, những cô gái xinh đẹp đến từ gia đình Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam cũng đã để cổ vũ các thí sinh Hot VTeen. (từ phải qua trái: Vũ Ngọc Lam Phương – Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2012, Nguyễn Trần Khánh Vân – Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2013, Lê Phan Mỹ Hạnh – Giải 2 Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2013, Nguyễn Kiều Diễm – Nữ sinh Tài năng Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2013, Hứa Ngọc Ngân – Top 20 Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2013, Huỳnh Nguyễn Bích Ngọc – Nữ sinh thân thiện Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2012, Đỗ Ngọc Lan Vy – Nữ sinh khả ái Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2012, Hoàng Thị Lan Hương – Đại sứ Hot VTeen khu vực Cần Thơ 2012)

Không thể thiếu những gương mặt Đại sứ Hot VTeen qua các năm. Từ trái qua phải: Trần Anh (Hot VTeen toàn quốc 2007), Nguyễn Hữu Lộc (Top 12 Hot VTeen TP.HCM 2012), Lan Hương (Top 11 Hot VTeen toàn quốc 2012), Hồ Minh Ngọc (Hot VTeen ăn ảnh 2007), Lan Vy (Hot VTeen toàn quốc 2012), Diễm Huỳnh (Top 11 Hot VTeen toàn quốc 2012), Taro Hồng Đức (Top 12 Hot VTeen TP.HCM 2010), Tâm Anh (Hot VTeen do độc giả bình chọn 2012)

Bài: Dương Vũ
Ảnh: KaJo – D.STudio

Video đang được xem nhiều


Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *