Nữ sinh áo dài “kết” kiểu tạo dáng nào nhất?

0 Comments


Cùng VTM “bắt bài” những kiểu tạo dáng quen thuộc của các bạn thí sinh mặc áo dài trong top 100. Và nghía xem kiểu nào là đẹp nhất teen nhé!

Người và hoa cùng  khoe sắc

Hoa là lựa chọn số 1 của rất nhiều bạn như Nguyễn Hoài Phương Giang – Trường Đại học quốc gia Hà Nội, Phí Hằng Giang – Trường ĐH Quốc tế RMIT, Trần Thị Thanh Tuyền – Trường ĐH Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM… Loài hoa mà các thí sinh nhà ta ưa chuộng là hoa sen, hoa lay ơn, hoa đào… Những loại hoa này có vẻ đẹp riêng và giúp tạo được điểm nhấn, sự nổi bật khi chụp hình.

Xì-tin, nhí nhảnh

Mặc áo dài đấy… nhưng các Gteen vẫn thể hiện đúng bản chất của tuổi học trò nghịch ngợm đủ trò của mình. Xì-tin, nhí nhảnh, hồn nhiên lắm!

Dùng sách, báo, cặp làm phụ kiện

Không chỉ có cặp sách, báo, tập đâu… Các bạn ấy còn dùng cả cây sáo, chiếc nón lá để làm phụ kiện nữa cơ. Trông iu lắm.

To dáng bên xe đạp

Xe đạp cũng là một phương tiện di chuyển quen thuộc của nữ sinh Việt Nam mỗi khi đến trường. Hình ảnh hai bạn nữ mặc áo dài chở nhau, bạn ngồi sau một tay giữ tà áo dài của mình một tay ôm eo bạn ngồi trước, cả hai đều cười thật tươi, cho thấy vẻ đẹp năng động, và chứng tỏ rằng nhìn từ góc độ nào đi chăng nữa thì áo dài cũng vẫn đẹp.

Tung bay tà áo dài

Không biết có phải do khi chụp hình có gió thổi qua nên tà áo dài mới bay bay thế kia không, hay các bạn ấy “tự thân vận động” nhỉ? Nhưng phải công nhận rằng đây quả là một ý tưởng chụp ảnh không tồi, vì khi nhìn vào tấm ảnh có tà áo dài thướt tha tung bay ấy, người ta sẽ cảm nhận được sự bay bổng, lãng mạn…

Tay chống nạnh

Kiểu tạo dáng tay chống nạnh và hai tay để trước bụng này giúp tôn dáng và trông các bạn ấy có vẻ duyên dáng và có phần sexy hơn phải không nè?

Làm duyên với tóc

Những thí sinh có mái tóc dài thường tận dụng ưu thế ấy để vừa khoe dáng vừa khoe tóc luôn.

Các kiểu ngồi

Không chỉ có đứng mới giúp tôn dáng, các bạn thí sinh với những kiểu ngồi khác nhau vẫn làm nổi bật được vóc dáng, đường nét của mình đấy.

Thông tin về cuộc thi:

Facebook: http://www.facebook.com/missaodainusinhvietnam – http:// www.facebook.com/vtmmagazine
Website: http://www.hotvteen.cn – http://www.giaoduc.edu.vn

Video đang được xem nhiều


Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *